Thứ tư, ngày 05 tháng 08 năm 2020

Lễ Kính Thánh Gioakim & Anna,Dâng lễ Cầu Nguyện cho các Cụ Cao niên trong Giáo Xứ.

Nhân ngày Lễ kính Thánh Gioakim&Anna,vào lúc 17h30 ngày 26/07. Cha Matthêu chánh xứ Trung Đồng đã long trọng tổ chức dâng lễ cầu nguyện cho các quý cụ cao niên, được hưởng Hồng ân Chúa ban đã trên 70 năm.

Trong bài giảng Cha chủ sự đã tâm tình nhắn nhủ gửi đến tất cả mọi người, Hồng ân Thiên Chúa ban cho chúng ta là một Ân sủng đặc biệt phải luôn luôn đón nhận,sống tín thác trong sự tin yêu của hồng ân ấy, niềm vui của các quý Cụ được vui thêm khi có các con cháu, các cộng đoàn trong giáo xứ cùng hiệp dâng trong tâm tình mến yêu,

Sau Thánh lễ Cha chủ sự đã chúc thọ đến với các Quý Cụ và đích thân trao đến các quý Cụ những món quà tuy không lớn, nhưng cũng nói lên tấm lòng và sự quan tâm đến với các Quý Cụ,làm cho buổi Thánh lễ thêm ấm áp và thân tình.

Tin Ảnh: Gia Kính-BTT-TĐ